Diễn Đàn Đất Đai

Kết nối B2B

B2B là một điểm nhấn mới trong một sự kiện về Giáo dục tại Việt Nam. Hàng trăm cuộc gặp gỡ kết nối kinh doanh đã được thực hiện tại các sự kiện tương tự trước đó và mang lại hiệu quả bất ngờ của việc thúc đẩy hợp tác cung – cầu. Edu4.0 mang lại cơ hội kết nối cho tất cả các khách tham dự nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong chuyển đổi số ngành Giáo dục tại Việt Nam, đặc biệt là các trường học, cơ sở đào tạo và các đơn vị cung cấp giải pháp, giữa người học và người dạy, giữa các mô hình giáo dục, giữa các cá nhân, tổ chức tư vấn, đầu tư và các dự án tiềm năng về Giáo dục,…

 

CÁCH THAM GIA

Miễn phí tham gia cho tất cả các khách đã đăng ký tham dự Edu4.0

Trước hết, bạn cần đăng ký tham gia Edu4.0 và được xác nhận. Sau đó làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Đăng nhập vào Ứng dụng B2B của Ban tổ chức (sẽ có thông báo sau khi bạn đăng ký Edu4.0 thành công)

Danh sách các cá nhân, đơn vị muốn tìm kiếm đối tác được liệt kê trong ứng dụng, bạn hoàn toàn được chủ động xem thông tin và nhu cầu của họ, lựa chọn và đặt lịch gặp với đối tác mình quan tâm bằng cách chat trực tiếp với họ trên Ứng dụng.

Chuẩn bị trước những thông tin, tài liệu cần giới thiệu.

Hãy chuẩn bị trước các thông tin cần giới thiệu với đối tác. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về họ để cuộc gặp được hiệu quả nhé!

Đến sự kiện để gặp họ theo giờ đã hẹn.

Cuộc gặp sẽ diễn ra trong khu vực B2B Zone của Edu4.0. Đừng quên việc lắng nghe cũng quan trọng như trình bày, và nhớ đúng giờ nhé bạn!

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Sau khi đăng nhập vào Ứng dụng B2B, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các đối tác để lựa chọn. Ứng dụng cho phép bạn xem thông tin về đối tác, inbox trực  tiếp với họ trên Ứng dụng để trao đổi về cuộc hẹn.

Ứng dụng sẽ được mở để đăng ký khoảng 2 – 3 tuần trước sự kiện. Ban tổ chức sẽ có thông báo cho bạn!